tổng quan điện thoại sony z3

Bộ vi xử lý mạnh mẽ giúp người dùng có thể sử dụng Z3 để giải trí, làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Máy có tốc độ phản hồi nhanh mọi tác vụ của bạn, chuyển đổi các ứng dụng không có độ trễ nào. .Camera 20.7MP, công nghê chụp ảnh tiên tiến . Đặc sản của Xperia Z chính là camera độ phân giải khủng cùng những tính năng, phần mềm, công nghệ hỗ trợ, mang đến cho người dùng những tấm ảnh chụp bằng điện thoại có chất lượng tương đương máy ảnh chuyên nghiệp. Cũng như đàn mặt kính anh của mình,  Z3 được  mặt kính Sony Z3   trang bị camera độ phân sony  z3 giải khủng 20.7 MP, ISO được tăng tối đa lên đến 12.800 sẽ giúp người dùng chụp được những tấm ảnh chất lượng cao, mịn màng, giàu màu sắc và chi tiết. Những đường viền không bị ám màu, sắc nét, rõ ràng, màu trung thực

Thay màn hình Sony Z2

chính là những chi tiết mang đến tấm ảnh chất lượng cao khiến bạn hài lòng. Đồng thời, Z3 có khả năng chụp ảnh thiếu sáng hiệu quả hơn hẳn so với những smartphone cùng phân khúc, không được trang bị dải iso dài như Z3.Mặt khác, camera góc màn hình  rộng đến 25mm giúp Z3 chụp  màn hình sony z3  ảnh dễ dàng hơn trong nhiều sony  z3  điều kiện không gian hẹp, thu được nhiều hình ảnh, chi tiết hơn. Giao diện chụp ảnh của máy Sony Z3 . Ra mắt cùng thời điểm với Galaxy Note 4, và sau đó không lâu là iPhone 6, Xperia Z3 như một sản phẩm chủ chốt của Sony để tạo một thế cân bằng trên cuộc đua của những siêu phẩm. Người dùng yêu thích Sony với thiết kế, cấu hình cùng những tấm ảnh chất lượng cao mà Xperia Z từng mang lại chắc chắn sẽ hài lòng hơn với Z3 với nhiều cải tiến và nâng cấp để tốt hơn, mạnh mẽ hơn, đẳng cấp hơn. Các kết màn hình  nối hiện đại như 3G, WiFi, màn hình sony z2    NFC… giúp bạn trải nghiệm sony  z2  tốt nhất trên smartphone.

Đúng như dự kiến trước đó, Sony đã giới thiệu tới người tiêu dùng toàn cầu chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của hãng hôm qua 03 tháng 09. Về cơ bản, Sony Xperia Z3 vẫn mang dáng vẻ của các sản phẩm trước, tuy nhiên máy được tích hợp công nghệ mạnh hơn, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng.