Tính năng Spen trên Samsung Galaxy Note 4

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của dòng Galaxy Note chính là chiếc bút cảm ứng S-Pen đi kèm. Với những cải tiến mới cho chiếc bút, Samsung Galaxy Note 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Sau nhiều ý kiến phản hồi về S-Pen, Samsung Galaxy Note 4 đã khắc phục được những hạn chế về độ nhạy cũng như các tính năng mới với độ sắc sảo cao.

Trải nghiệm khả năng mượt mà với các ký tự của S-Pen trên Samsung Galaxy Note 4

Khi sử dụng S-Pen trên Samsung Galaxy Note 4, thay vì bàn phím ảo phổ thông, người dùng hoàn toàn có thể dùng S-Pen như một cây viết thông thường trên màn hình cảm ứng. Những kí tự bạn viết trên màn hình sẽ nhanh chóng được máy xử lý và chuyển thành văn bản một cách chính xác. Đặc biệt, Note 4 hỗ trợ cả ký tự tiếng Việt, điều mà chưa có máy nào làm được. Đây cũng có thể là lý do khiến Samsung được thị trường Việt Nam rất yêu thích.

samsung-note-4-cu

Samsung Galaxy Note 4 cũng dành ưu ái cho cây bút ma lực khi cho phép máy có thể thay đổi màu mực, nét chữ, độ mảnh tùy theo ý thích của người dùng. Samsung đã nâng cấp cho S-Pen nhận biết 2048 mức độ lực khác nhau nên máy có nét đậm nét nhạt sẽ tùy theo tay người viết, giống như bạn đang viết trên giấy vậy.

Rút ngắn ghi chú trên Samsung Galaxy Note 4 thông qua S-Pen

Bạn có thể kích hoạt chế độ Action Memo trên Note 4 và S-Pen sẽ giúp bạn tương tác nhanh chóng với các thông tin, địa chỉ ngắn gọn. Bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác ghi lại thông tin và thực hiện từng bước lưu trữ vào danh bạ như “đàn anh” trước. Chỉ cần có địa chỉ, điện thoại,..S-Pen sẽ giúp bạn tương tác ngay lập tức, lưu trữ mọi thông tin vào đúng vị trí.

S-Pen như chuột máy tính trên màn hình S-Pen trên Samsung Galaxy Note 4

Với S-Pen, mọi thao tác copy-paste sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải nhấn giữ từng chút một để copy đoạn văn bản bạn muốn trên màn hình Samsung Galaxy Note 4. Với S-Pen bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, thao tác hoạt động cũng nhanh, dễ dàng rất nhiều.

samsung-note-4-cu

Samsung Galaxy Note 4 thành nhà ảo thuật với S-Pen

Với tính năng Snap Note bạn có thể chuyển thể những hình ảnh thành dạng văn bản để chỉnh sửa thuận lợi. Người dùng sẽ có thể thêm, bớt các chi tiết trong hình ảnh một cách rất dễ dàng thông qua quá trình phân tích ảnh rồi chuyển thể từ dạng bitmap sang vector với các nét độc lập. Đây là tính năng được đánh giá khá cao và thú vị của S-pen mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Samsung Galaxy Note 4 đã không làm người dùng thất vọng với những cải tiến chất lượng trên S-Pen cũng như trên toàn bộ máy. Với sự tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến S-Pen ma thuật chắc chắn sẽ lôi kéo được rất nhiều khách hàng sử dụng và khám phá Samsung Galaxy Note 4.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen