những điểm thích thú ở Samsung Galaxy S3

Bên cạnh đó còn có tính năng về nhận diện dọng nó ở phần mềm S voice. Nó được sử dụng với giọng nữ cao và có giao diện khá giống với Siri ở Apple. Tuy nó chưa thể cuốn hút và dễ sử dụng như Siri xon nó có khả năng ngày càng chuẩn xác hơn sau kh trò chuyện với người dùng. Một số thao tác được khởi động khá nhanh bằng giọng nói như xem cuộc gọi lỡ, bật nhạc, mở khóa ngay cả khi sử dụng bằng giọng việt.Giao diện Touch Wiz đã được điều chỉnh để dễ dàng sử dụng hơn, phiên bản mới mặt kính này thật sự ấn tượng khi mặt kính galaxy s3 thấy sóng nước lan tỏa galaxy s3 cùng tiếng động lan truyền dưới ngón tay khi chạm vào và có tiếng động nhỏ phát ra dưới ngón tay tạo cảm giác thú vị cho người sử dụng.

thay mặt kính samsung galaxy s4

Ứng dụng Smart Stay sẽ rất hữu ích đối với những khách hàng có nhu cầu đọc báo online, cảm biến hồng ngoại sẽ luôn theo dõi chuyển động của mắt và giữ màn hình luôn sáng khi người dùng hướng mắt vào màn hình. Một ứng dụng rất đáng để trải nghiệm nữa là mặt kính phần mêm nhận diện giọng mặt kính galaxy s4 nói  S Voice cùng một galaxy s4 số tính năng có thể được kích hoạt nhanh bằng giọng nói. Camera Được trang bị Camera 8MP, S3 cho chất lượng hình ảnh rất chân thực ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó máy có thể chụp được ở điều kiện ngoài trời cho các bức hình không quá sáng chói

Máy được hỗ trợ những tính năng chụp ảnh hay như Panorama, Smile Shot, HDR, Beauty Mode… Camera thông minh có thể nhận diện khuông màn hình mặt trong ảnh khi đối màn hình galaxy s3 chiếu với hình ảnh profile galaxy s3 lưu trong danh bạ và tự động đánh dấu (tag).aMột Smartphone cao cấp thật sự khiến người dùng hài lòng cả về thiết kế lẫn cấu hình và tính năng. Samsung đã cho người dùng có thêm một sự lựa chọn mới bên cạnh các ông lớn HTC và Apple. Với bài đánh giá chi tiết Samsung galaxy S3 đã khiến cho nhiều người ngày càng trở lên yêu thích hơn khi các tính năng của nó.