Mở hộp, đánh giá Samsung Galaxy J xách tay

Galaxy J là điện thoại được Samsung sản xuất riêng tạo thị trường Nhật hoặc được phân phối độc quyền trên mạng lưới của nhà mạng Docomo. Chính vì thế, phiên bản chỉ ra mắt ở Hàn Quốc dưới dạng hàng nhập từ Hàn Quốc. Mức giá hiện tại của Galaxy J rơi vào khoảng trên dưới 7 triệu tùy cửa hàng, ví dụ sản phẩm chúng tôi cầm trong bài viết lấy từ mạng lưới Hoàng Hà Mobile cùng giá 6,79 triệu đồng (biểu mức giá nâng cấp đến ngày 20/8).

Hộp sản phẩm gồm củ sạc, cáp USB, tai nghe hay sách hướng dẫn

Phiên bản này có cấu hình chẳng khác gì cùng Galaxy Note 3 tuy nhiên màn hiện thị nhỏ hơn, kích cỡ hoặc thông số giống cùng Galaxy S4. Cụ thể, các thông số gọc của sản phẩm khủng hơn G2 isai gồm màn hiện thị Super AMOLED 5 inch khả năng hiện thị Full-HD (441 PPI), bộ vi xử lý Qualcomm Snadragon 800 lõi tứ 2.3GHz, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ 32GB, khe cắm thẻ nhớ mở lớn rộng lớn tới 64GB, máy ảnh 13MP hay 2MP, pin bộ nhớ dung lượng bộ nhớ 2600 mAh hay hỗ trợ tuyệt đối SIM chuẩn micro-SIM.

Thiết kế của Galaxy J trông lạ mắt so sánh sánh cùng các chiếc điện thoại Samsung khác, không giống cùng các siêu phẩm dòng Galaxy S hoặc Note. Điện thoại có kiểu dáng khá vuông vắn, vo tròn nhẹ tại các góc hoặc cũng có nút Home cứng tương tự các điện thoại Galaxy đẳng cấp khác. Hình dáng của Galaxy J trông khỏe khoắn hơn so sánh với Galaxy S4 hay cả Note 3. Các chi tiết trên phiên bản được hoàn thiện tốt hoặc đặc biệt vỏ nhựa (trên phiên bản màu sắc trắng) có bề mặt sơn xước khá giống cùng điện thoại lg G3, rất đẹp mắt.

Về hiệu năng, theo cảm giác ban đầu, điện thoại cầm nắm mượt mà. Điều này không có gì bất ngờ bởi cấu hình của máy vẫn tiệm cận cùng các phiên bản đẳng cấp ngày nay. Màn hình của Galaxy J có lẽ cũng giống cùng màn hiện thị của Galaxy S4, hiển thị sắc nét hoặc mang đầy đủ những nét phổ của công nghệ Super AMOLED của Samsung: màu sắc nét nịnh mắt, độ tương phản cao, góc nhìn rất lớn lớn rộng lớn lớn hay khả năng nhìn ngoài trời tốt.

Hệ điều hành của máy hiện tại đã được nâng cấp lên Android 4.4.2. Bên cạnh đó do là chiếc điện thoại bán theo nhà mạng Docomo người sử dụng Nhật nên khi về Việt Nam phải sử dụng bản dung lượng bộ nhớ ngoài. Hiện ở, các máy Galaxy J nhập từ Việt Nam về Nhật Bản cũng có một số bản dung lượng bộ nhớ khác nhau để lựa chọn, ví dụ bản bộ nhớ bộ nhớ SphinX (phát triển từ dung lượng dung lượng bộ nhớ gốc 4.4.2 của Galaxy J, chỉ Việt hóa hoặc xóa bỏ các chương trình của Nhật) và bản bộ nhớ sáng tạo từ Galaxy S5.

Bản dung lượng bộ nhớ SphinX được sáng tạo từ bộ nhớ gốc Android 4.4.2

Không gian trải qua trên Galaxy J hàng xách tay

Khái quát, sản phẩm những cảm nhận ban đầu rất ấn tượng về cả sản xuất, cảm nhận sử dụng nắm hay hiệu năng. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ gửi tới quý vị đọc bài review chi tiết máy nhập từ Nhật Bản đang được tìm kiếm này.

>>Tham khảo: Dịch vụ thay mặt kính lumia mức giá rẻ, lấy ngay