Lộ hình ảnh thực tế của OnePlus 6 có màn hình tai thỏ giống iPhone X

Photo

OnePlus 6 được dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018 đã có rất nhiều tin đồn về chiếc smartphone này. Gần đây có một bức hình rò rỉ của chiếc máy này, Theo bức ảnh chúng ta có thể thấy màn hình của chiếc OnePlus 6 sẽ có notch tai thỏ như iPhone X.

Theo trang tin tức Ubergizmo, hình ảnh rò rỉ gần dây là hình chụp nguyên  mẫu OnPlus 6, điều này có nghĩa là thiết kế này đang trong quá trình thử nghiệm, bởi vậy OnePlus có thể sẽ có thay đổi nó ở phiên bản cuối cùng.

==> Xem thêm: Quá bất ngờ với giá iPad Mini 2 cũ người dân đổ xô đi mua.

Photo

Tuy vậy nhưng nhiều nguồn tin vẫn khẳng định OnePlus 6 sẽ được trang bị màn hình tai thỏ giống với iPhone X mà hãng OPPO cũng đang học theo. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin khẳng định rằng OnePlus 6 sẽ có màn hình với notch “tai thỏ”, theo xu hướng của Apple mà OPPO cũng đang học theo.

Từ hình ảnh trên chúng ta cũng có thể thấthấy  máy sẽ có mặt sau phủ kính. Ngoài ra, mặt sau cũng tích hợp hệ thống camera kép cùng cảm biến vân tay. Dự kiến OnePlus 6 sẽ được trang bị sạc không dây và sử dụng vi xử lý cao cấp Snapdragon 845.

Hiện OnePlus vẫn chưa đưa ra thông tin nào về chiếc máy này, cùng theo dõi trang để cập nhật thông tin về OnePlus 6 nhé.

Tác giả: Lucmc