Khám phá những tính năng bị ẩn trên Samsung Note 4

Hiện nay, Samsung Galaxy Note 4 là một trong những smartphone cao cấp đáng mua nhất trên thị trường. Sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng những tính năng hấp dẫn nhưng người sử dụng Samsung Note 4 lại chưa khám phá được hết.

Samsung Galaxy Note 4 là phablet thuộc gia đình Galaxy Note cao cấp của Samsung nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Samsung đã cải tiến và trang bị thêm khá nhiều tính năng hấp dẫn cho Note. Tuy nhiên, người dùng lại chưa khai thác đượcđầy đủ sự thú vị của máy.

Tham khảo một số máy giá rẻ:

Samsung Galaxy Note 4 hỗ trợ sử dụng một tay khá tốt

Là siêu phẩm đình đám của Samsung, Note 4 mang trên mình màn hình kích thước lớn lên tới 5.7 inch gây khó khăn khi thao tác máy bằng một tay. Hiểu được nhược điểm của phablet, Samsung đã khắc phục hạn chế với tính năng điểu chỉnh kích cỡ màn hình ảo để người dùng thuận tiện sử dụng.

d4b80d4e398ad50a83d7685e57a247ed

Samsung Galaxy Note 4 cho phép xem trước nội dung của link liên kết

Tiết kiệm thời gian và tránh cho người dùng gặp phải nội dung độc hại, Samsung Galaxy Note 4 đã thêm vào tính năng cho phép xem trước nội dung các liên kết web nhận được trong cửa sổ tin nhắn. Người dùng chỉ cần kích hoạt chế độ Air View trong S Pen và di chuyển S Pen vào liên kết là xong.

Samsung Galaxy Note 4 tự động nhận dạng chữ viết thành văn bản

S Pen mang lại khá nhiều tiện lợi cho người dùng khi sử dụng Samsung Galaxy Note 4. Thay vì sử dụng bàn phím ảo thông dụng để nhập liệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng “cây bút ma thuật” viết trực tiếp lên màn hình. Note 4 sẽ tự động nhận biết và chuyển sang dạng văn bản thông thường nhanh chóng. Đặc biệt, Samsung Galaxy Note 4 cũng hỗ trợ cả Tiếng Việt có dấu, rất được lòng thị trường công nghệ Việt Nam.

2-9297-1434848632

Samsung Galaxy Note 4 thay thế điều khiển tivi

Bạn không tìm được điều khiển, ngại tìm hoặc điều khiển hết pin không sử dụng được thì lúc này Samsung Galaxy Note 4 chắc chắn sẽ rất hữu ích. Ứng dụng WatchOn được trang bị trên smartphone này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng như một điều khiển tivi đã được đồng bộ hóa với nó.

Samsung Galaxy Note 4 hiển thị thông tin về người đối thoại

Bạn không thể nhớ hết thông tin về mọi người trong danh bạ, Samsung Galaxy Note 4 sẽ giúp bạn. Note 4 có khả năng ghi nhớ được tất cả thông tin: lịch sử, tin nhắn, lịch hẹn,…của các số điện thoại trong danh bạ. Vì thế, khi có người gọi đến, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được hiện lên màn hình giúp người dùng chủ động trong quá trình nên hay không nên trả lời.

Samsung Galaxy Note 4 nhận dạng âm thanh ấn tượng

Đây là một tính năng khá đặc biệt cho người sử dụng. Trong trường hợp bạn sử dụng tai nghe mà lơ đãng, không chú ý được xung quanh Samsung Galaxy Note 4 sẽ cảnh báo bạn. Note 4 sẽ ghi lại các âm thanh cần nhận dạng sau đó máy sẽ nháy đèn hoặc rung để tạo sự chú ý với người dùng.

Còn vô số tính năng bị ẩn hữu ích và thú vị của Samsung Galaxy Note 4 đang chờ người dùng khám phá. Nếu không thể sở hữu một phiên bản mới thì Samsung Galaxy Note 4 cũ cũng là lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích công nghệ muốn trải nghiệm.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen