Đánh mức giá về Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F

Samsung Galaxy giờ đây có lẽ không còn xa lạ với người cầm nắm Việt Nam nữa rồi phải không quý khách. Chiếc điện thoại samsung galaxy J(Docomo) SC-02F cũng vậy, được ví như bản là đối thủ ngang tầm cùng người đàn anh Note 3.

Video mở hộp siêu phẩm Samsung Galaxy J (SC-02F) 1. Thiết kế Samsung Galaxy J (Docomo)
có khả năng ra mắt, Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F thiết kế khá là nam tính. Các cạnh vuông vắn, nhìn mạnh mẽ, chứ không vo tròn nhiều như Samsung Galaxy Note 3, hoặc Galaxy S4. Đường viền bằng kim loại sáng bóng. Trông thật là sang chảnh. Hai làm được review cao ở Samsung Galaxy J.

[​IMG]

Sản xuất vuông vắn nên hai chiếc điện thoại cao cấp

2. Màn hiện thị Galaxy J
tích hợp màn hiện thị 5.0 inchs, khả năng hiện thị full HD, khiến quý vị khi cầm nắm nắm vào không thể chê đâu được. Màu sắc sống động, xem video rất mượt. Góc nhìn lớn lớn rộng lớn lớn rãi đến 178 độ, cùng màn hình này bạn có khả năng dễ chịu khi chụp ảnh hoặc xem video trên Glaxy J (Docomo) SC-02F

màn hình Samsung Galaxy J kích thước 5 inchs cùng độ nét cao

3. Máy ảnh Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F
Cũng như Note 3, Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F tích hợp chiếc điện thoại hình ảnh sau lên đến 13 Mpx, sản phẩm ảnh trước 2.0 Mpx. Khi chụp hình ảnh trong điều kiện ánh sáng bình thường, ảnh chụp không bị cháy sáng, ám tối. Hình ảnh vô với sắc nét.
 

Siêu phẩm hình ảnh sau 13 Mpx khả năng quay và chụp hình ảnh full HD

năm điểm cá biệt nữa là khả năng quay video khả năng hiện thị 4K sắc nét. Thuộc top hàng đầu các dòng phiên bản chiếc điện thoại quay bộ phim chất lượng cao cao cao.>>Xem thêm: đánh giá G2 isai chính hãng

4 đánh giá galaxy J hiệu năng
SamSung Galaxy J (Docomo) SC-02F có cấu hình ngang cùng Note 3 với vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.3GHz với dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 3GB. Ba hiệu năng ” cực khủng” khi bạn cầm em nó. Quý vị có khả năng xem video, chơi trờ chơi 3D, và mở các ứng dụng khác với nhau mà không sợ lag sản phẩm. Ba điểm mạnh tốt với dòng phiên bản hiệu năng cao như này.

Cấu hình thuộc top”khủng” ngày nay trong các dòng điện thoại

5. Dung lượng pin Samsung Galaxy J (Docomo)
Đây có lẽ là phần mà nhiều ngươi tìm kiếm nhất. Tuy hiệu năng cao, màn hình 5.0 inchs, tuy nhiên nhà mạng có lẽ họ hơi sao nhãng trong việc tăng chất lượng pin. Pin 2600 mAh, Không cao mà cũng không thấp. Đủ để người tiêu dùng xem phim, chơi trờ chơi, đàm thoại trong lượng time nhất định.

Kết luận.

Tôi đánh giá khá mạnh về Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F. Một chiếc điện thoại trang bị toàn bộ những yêu cầu mà quý khách muốn. Thật sự không có khả năng chê vào đâu được. Galaxy j hoặc G2 Docomo cùng giá không quá cao hoàn hảo trong làm cũng như các chức năng, cấu hình, cấu hình khủng thì Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F xứng đáng là đối thủ cạnh tranh với nhiều siêu phẩm đẳng cấp khác như iPhone 5 và Samsung Galaxy S5.Quý vị còn chần chừ gì nữa mà không đến cùng MobileCity 120 Thái Hà để thử sức trải qua đi nào.
>> Tham khảo: thay mặt kính lumia chính hãng, lấy ngay
khách hàng có khả năng xem thêm thêm máy Sony Xperia ZL2 (SOL25) của Nhật cùng giá tầm trung.