Đánh mức giá Sky vega Iron 2 A910 tại MobileCity

Sky vega iron2 a910

hiệu năng:

Kích thước: 144,2 × 73,5 × 7.9mm , nặng 152g

Màn hình: 5,3 Full HD Super AMOLED 1920 × 1080

Có thêm video UHD 4K(3840×2160)

Bộ vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 801 ( 2.3GHz ) , RAM 3GB LPDDR3 bộ nhớ bộ nhớ ROM trong 32GB,

Pin: bộ nhớ 3220mAh

Camera: 13MP AF & OIS (Optical Image Stabilizer) ống F2.0, chống rung quang học, có thêm chụp được hình ảnh rõ nét nhất khi lắc tay.

Phần mềm: Android 4.4.2 KitKat

Bảo mật vân tay mặt sau lưng phiên bản (chưa xuất hiện có với sản phẩm IM-A910K)

Cầm nắm công nghệ độc quyền của Pantech hỗ trợ sạc pin nhanh, sạc đầy trong vòng 110 phút.

Làm:

Sky vega iron2 A910 và Vega Iron 2 ở thị trường Nhật Bản là sản phẩm mới được Pantech công bố, là siêu phẩm cải tiến của Sky A870 (Vega Iron) trước đây. Sky A910 được nâng cấp về mọi mặt so sánh cùng người anh Sky A870 từ cấu hình, thiết kế, màn hiện thị… Trong cuộc đua cạnh tranh trong thế giới Android. Sky A870 có doanh số phân phối ra rất tốt ở Nhật Bản hoặc Sky mong rằng với những nâng cấp này nó tiếp tục sẽ là một siêu phẩm thành công. Hôm nay mình xin chia sẻ hai vài hình ảnh về Sky vega iron2 A910 siêu phẩm của Nhật Bản.

Đương nhiên không thể quên nói đến điểm nổi bật quan trọng trong sản xuất của Sky vega iron2 A910, đó là góc trên phía bên phải của điện thoại được vát đi chừa chỗ hai chiếc đèn báo hiệu trạng thái. Ở lần chế tác này, hãng Pantech không giữ nguyên kiểu cũ khi để lộ hẳn chiếc đèn này ở cả phía trước và sau của máy trông long lanh như một viên kim cương, với Sky A910 góc này lại làm liền mạch bịt kín chiếc đèn vào trong, có lẽ Pantech cần sản xuất chú dế này có điểm khang khác đi để mang phong cách riêng mang tên Sky A910, cũng có thể vì vấn đề vệ sinh bảo quản phiên bản bởi cùng sản xuất này góc chiếc điện thoại để đèn điều kiện sẽ khó bám bẩn hơn.

Siêu phẩm Sky vega iron2 A910 trước tiên được MobileCity mang về có màu sắc trắng hay viền vàng, màu sắc đang lên ngôi trên phân khúc chiếc điện thoại đẳng cấp bây giờ. Pantech vẫn thiết kế chiếc chiếc điện thoại này theo cách các nhà làm điện thoại Nhật Bản và thiết kế đó là cầm nắm nắm vật liệu nhựa phần chính, ngoại trừ viền chiếc điện thoại được thiết kế từ kim loại mài xước. Thật khó để gọi A910 này là bản màu sắc vàng bởi chỉ có viền siêu phẩm, tên, viền nút bấm, điện thoại ảnh là có màu sắc vàng trong đó phía trước hoặc sau là nhựa trắng, bao gồm cả phụ kiện.

Sky vega iron2 A910 có hai đường vát chéo tại cả mặt trước hay sau chiếc điện thoại phía phía phía cạnh phải để điểm vượt trội, tương tự như mặt lưng của Sky A890. Ngoài ra, một chi tiết cũng khá hay khác tại trên A910 là loa được nhà làm mang ra viền phiên bản ở góc dưới bên tay trái thay vì ở phía sau. Camera của chiếc điện thoại được đặt trong hai vòng tròn cùng viền vàng vượt trội hay nhô hẳn lên trên so sánh sánh với mặt lưng, kiểu làm này có ưu điểm giảm bớt khả năng bị xước mặt kính camera khi để chiếc điện thoại trên bàn. Ngoài viền phiên bản thì nút cứng duy nhất phía trước cũng được mạ viền vàng rất sắc sảo, Sky vega iron2 A910 có thêm một nút cảm ứng bao gồm nút Menu và Back tại ba bên nút Home này.

 

– Điện thoại hình ảnh ở chiếc dien thoai Sky A910 vẫn là 13MP bên cạnh đó không phải chỉ có khả năng, được trang bị nhiều công nghệ có thêm tốt hơn nhiều việc chụp hình ảnh quay phim, qua thực tế sử dụng thì sản phẩm sản xuất nét hay chụp ảnh khá nhanh, đủ độ sáng khiến chất lượng cao ảnh rất cao. Bên cạnh đó, hãng Pantech chưa từng nhấn mạnh về phần này vì thế cũng dễ đoán việc quay phim chụp ảnh bằng A910 đạt mọi tiêu chuẩn đề ra năm chất lượng cao cao hoàn hảo tại trạng thái đủ sáng của ban ngày, chất lượng cao cao cao hình ảnh vào ban đêm sẽ có vài hạn chế và đây cũng là nhược điểm của hầu hết mọi loại điện thoại, trừ vài hãng lấy điện thoại hình ảnh làm điểm mạnh để cạnh tranh thì chiếc điện thoại của họ chụp anh khủng hơn.

– Về các chương trình giải trí như nghe music, xem phim, chơi game đồ họa cao,… cũng không có đột phá gì đáng khen ngợi, vẫn là chất lượng cao cao cao đẳng cấp cao của các phiên bản, đủ thỏa mãn mọi yêu cầu bình thường trong việc giải trí. Tuy là nói vậy bên cạnh đó nếu trải qua thử Sky vega iron2 A910 trong việc nghe nhạchay coi phim HD bạn sẽ xuất hiện có điều gì đó khang khác với chiều hứng thích thú hơn, điều này có lẽ phải để những người có khả năng cảm thụ âm nhạc cao review.

Ngày nay chiếc dien thoai sky cao cấp này đã về đến Hàn Quốc chỉ có hàng nhập từ Nhật Bản, còn phân phối công bố hàng công ty vẫn chưa có, ngoài ra chiếc điện thoại Pantech lâu nay được biết đến là loại chiếc điện thoại mức giá rẻ hiệu năng cao hiếm có ở Việt Nam nên dù mới về thị trường di động Việt bên cạnh đó mức giá của Sky A910 tại các thị trường vẫn rất mềm, có địa chỉ tạo lên kệ chưa tới 14 triệu đồng, hiển nhiên là hàng new fullbox.

>>Tham khảo: unlock iphone cầm sim ghép iphone 6 chính hãng, lấy ngay

Tổng kết:

-Điểm mạnh:

Thiết kế sang trọng với năm số điểm vượt trội ở các góc hay viền kim loại cứng cáp

Cấu hình khủng nên chạy được các chương trình đồ họa nặng

Cảm ứng nhạy chuyển cảnh nhanh

Mọi thông tin đường nét quý khách vui lòng liên hệ

Liên hệ cùng 120 Thái Hà

    » Trung tâm siêu phẩm MobileCity
    » Số MobileCity, Đống Đa Hà Nội
    » bán: 0433.120.120 (Nhánh 1)
    » Hotline: 0969.120.120
    » Email: [email protected]
    » Giờ mở cửa: 8h-22h hàng ngày