Có nên mua iPhone XS Max thời điểm này

Có nên mua iPhone Xs Max? Tại sao lại lựa chọn iPhone Xs Max? Đó là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất khi iphone XS Max vừa xuất hiện trên thị trường.

Có nên mua iPhone XS Max

“Có nên mua iPhone Xs Max? Để trả lời câu hỏi này mời bạn cùng theo dõi bài viết sau. Xem smatphone này có gì hấp dẫn mà mọi người quan tâm đến như vậy?

Có nên mua iPhone XS Max qua thiết kế

có nên mua iphone xs max

Được trang bị kính cường lực bền bỉ nhất cùng khung thép cao cấp, kháng nước, kháng bụi cao. Ngoài ra iPhone Xs Max còn được trang bị một màn hình lớn. Màn hình được kết cấu tràn viền đưa phần hiển thị tràn ra sát 4 cạnh của chiếc điện thoại. Nên bạn sẽ cảm nhận được một chiếc smatphone nhỏ nhỏ dễ dàng trong việc dùng các thao tác.

Mọi chi tiết trên sản phẩm đều được gia công một cách tỉ mỉ. Điều đó tạo nên đẳng cấp cho thiết bị. Smartphone này còn được tích hợp công nghệ cao cấp về hiển thị như Dolby Vision và HDR10. Tính năng cảm ứng lực 3D touch, cảm biến mới xửa lý nhanh gấp đôi video 4K. Máy iphone XS Max còn có thể tự điều chỉnh màu dựa vào môi trường xung quanh để thể hiện màu.

Có nên mua iPhone XS Max qua camera vượt trội

Điểm cải tiến mới nhất của camera của Xs Max là chíp thần kinh. Con chíp này có khả năng thực hiện ngàn tỉ phép tính mỗi giây, đó là con số cực kỳ ấn tượng. Camera còn có thể tự động xóa phông và ghi lại cùng lúc 4 khung hình. Vậy bạn có nên mua iPhone Xs Max?

Có nên mua iPhone XS Max qua màn hình và pin

Độ phân giải 1.242 x 2.688 pixels. Mật độ điểm ảnh 458 ppi, tần xuất lấy mẫu cảm ứng của màn hình 120H2. iPhone Xs Max còn dược bổ sung tính năng Express Cards. Đó là chế độ lưu trữ điện năng cho phép người dùng kết nối NFC. NFC là tính năng dùng để thanh toán, mở khóa nhà, khóa xe ngay cả khi máy canh sạch pin. Pin hệ điều hành ISO tối ưu hóa tiêu thụ điện năng và pin 3.174mAh – lớn nhất từ trước đến nay. Đó là lý do tôi muốn trả lời câu hỏi có nên mua iPhone Xs Max?

 

Tác giả: Quang Huy