Camera của iPhone 6s chỉ đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng smartphone chụp ảnh của DxOMark

Đặc biệt, trước Ming-Chi Kuo, một số chuyên gia cũng từng bày tỏ nhận định khá ảm đạm, liên quan tới tình hình kinh doanh của bộ đôi iPhone thế hệ mới. Bởi theo họ, ngoài việc bổ sung thêm công nghệ 3D Touch và phiên bảng màu vàng hồng, iPhone 6s chưa thực sự đem tới cho người dùng sự đột phá cần thiết. Thậm chí, những tin đồn gần đây cũng cho thấy, chính Apple đang đưa ra chiến lược cắt giảm nguồn cung ứng linh kiện cho bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus, do không đạt dược doanh số như kì vọng.

Hai tweak hỗ trợ tốt tính năng Quick Actions của 3D Touch giả lập hiện nay là Forcy và revealMenu, trong đó Forcy được đánh giá cao hơn bởi tính ổn định qua các phiên bản nâng cấp. Cách sử dụng của 2 tweak nói trên cũng có phần khác nhau, thay mặt kính iPhone 6 tphcm với Forcy bạn sẽ sử dụng thao tác ngón tay nhấn và giữ để kích hoạt, trong khi revealMenu giúp bạn kích hoạt và chọn thao tác nhanh bằng cách rê ngón tay, không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình.

Đặc biệt, trước Ming-Chi Kuo, một số chuyên gia cũng thay mặt kính iPhone 6 tphcm từng bày tỏ nhận định khá ảm đạm, liên quan tới tình hình kinh doanh của bộ đôi iPhone thế hệ mới. Bởi theo họ, ngoài việc bổ sung thêm công nghệ 3D Touch và phiên bảng màu vàng hồng, iPhone 6s chưa thực sự đem tới cho người dùng sự đột phá cần thiết.

Cụm camera vẫn lồi như phiên bản trước.

Cũng liên quan tới các dòng sản phẩm quan trọng của Apple như máy tính bảng iPad và máy tính Mac, ông Ming-Chi Kuo dự báo, trong Q4/2015, doanh số iPad và máy Mac sẽ tiếp tục gỉam 9,5% và 1,5%. Đặc biệt, với thế hệ iPad Pro chuẩn bị thay pin iPhone 4 tphcm được tung ra thị trường, có thể Apple chỉ bán ra được 2 triệu thiết bị, thay vì mức 5 triệu thiết bị như ước tính ban đầu.

Đây là tính năng được nhắc tới khá nhiều trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus, nó cho phép chúng ta chọn nhanh một số tính năng của ứng dụng từ trình  thay pin iPhone 4 tphcm đơn hiện ra mà không phải truy cập trực tiếp. Các tweak hỗ trợ cài đặt tính năng này lên thiết bị iPhone cũ đều dưới dạng giả lập thao tác, vì vậy trải nghiệm sẽ không tốt được như bản gốc. Bù lại, người dùng có thể sử dụng các tính năng thao tác nhanh từ menu phụ của ứng dụng.

Ngoài thiết kế không mấy thay đổi, Apple đã đưa vào thay pin iPhone 4 tphcm không ít công nghệ mới cũng như nâng cấp phần cứng vốn có cho thế hệ iPhone mới nhất của mình. iPhone 6s có thêm 3D Touch, RAM được nâng lên 2GB và độ phân giải Camera cũng được nâng cấp.


Điểm số liệu có đánh giá được thực lực của Camera iPhone 6s?

Thậm chí, những tin đồn gần đây cũng cho thấy, chính Apple đang đưa ra chiến lược cắt giảm nguồn cung ứng linh kiện cho bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus, do không đạt dược doanh số như kì vọng.

Cũng liên quan tới các dòng sản phẩm quan trọng của Apple như máy tính bảng iPad và máy tính Mac, ông Ming-Chi Kuo dự báo, trong Q4/2015, thay mặt kính iPhone 5 tại hà nội doanh số iPad và máy Mac sẽ tiếp tục gỉam 9,5% và 1,5%. Đặc biệt, với thế hệ iPad Pro chuẩn bị được tung ra thị trường, có thể Apple chỉ bán ra được 2 triệu thiết bị, thay vì mức 5 triệu thiết bị như ước tính ban đầu.

Cuối cùng, Ming-Chi Kuo còn gợi ý, ngay vào đầu tuần tới, thị trường cổ phiếu sẽ còn ghi nhận mức sụt giảm tệ hại của Apple, trừ khi công ty đưa ra được thay mặt kính iPhone 5 tại hà nội những chiến lược hợp lý trong quý tài chính tới. Trong khi đó, về phía các nhà đầu tư, đây sẽ là thời điểm khá nhạy cảm để quyết định có nên tiếp tục tin tưởng vào Apple hay không?