6 ứng dụng đã chạy “ngon lành” với 3D Touch trên iPhone 6s

 

Hầu hết những ứng dụng đi kèm với iPhone đã hỗ trợ 3D Touch khi iPhone 6s/6s Plus ra mắt, bên cạnh đó các ứng dụng của bên thứ 3 liên tục cập nhật để iphone 4 mất sóng  không bỏ lỡ công nghệ hấp dẫn này.

Nguồn tin CNMO của Trung Quốc đã vừa tiết lộ hình ảnh được cho là của iPhone 6c, mẫu iPhone màn hình 4 inch mới mà Apple sẽ ra mắt trong thời gian tới. Nguồn tin này còn khẳng định về tính chính xác của hình ảnh mà mình công bố. Họ cho iphone 4 mất sóng biết, thiết kế của iPhone 6c sẽ lấy cảm hứng từ iPhone 6s/6s Plus. Chiếc iPhone màn hình 4 inch này sẽ sử dụng vỏ kim loại nhiều màu bao gồm xanh lá, hồng, xanh lam, vàng và đỏ.

Một trong những tính năng sáng giá của iPhone 6s và iPhone 6s Plus là màn hình cảm ứng tích hợp công nghệ 3D Touch. Màn hình cảm ứng mới này cho phép truy cập nhanh vào những phím tắt của một ứng dụng mà không cần mở chúng, đồng thời 3D Touch iphone 4 mất sóng mang tới một cách mới để tương tác với các ứng dụng trên iOS.

Bài viết sẽ giới thiệu một số ứng dụng nổi bật đã được cập nhật cho 3D Touch và miễn phí trên kho ứng dụng AppStore.

Ngoài ra, chúng ta cũng thấy vòng kim loại ở phần nút Home báo hiệu thế hệ iPhone này nhiều khả năng sẽ tích hợp cảm biến vân tay. Tuy cấu hình chưa được tiết lộ nhưng trước đó viên pin được cho là của iPhone 6c cũng bị rò rỉ với dung lượng 1.715 mAh, lớn hơn so với người tiền nhiệm iPhone 5c (dung lượng pin chỉ đạt 1.500 mAh). CNMO cũng cho biết, iPhone 6c hiện chưa bắt đầu sản xuất nhưng sẽ ra mắt vào tháng 2.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 6s và iPhone 6s Plus là thay vỏ iphone 4 hà nội một trong những smartphone được người dùng quan tâm và săn đón nhiều nhất. Cũng nhờ bộ đôi iPhone thế hệ mới, Apple đã tự mình phá vỡ kỉ lục doanh số iPhone trong 1 tuần đầu mở bán.

Theo những thông cáo báo chí của Apple, CEO Tim Cook thay vỏ iphone 4 hà nội  từng cho biết, họ đã bán ra được 13 triệu chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus, nhiều hơn con số 10 triệu của năm ngoái. Lý do chính khiến Apple đạt được thành công như vậy là bởi, năm 2015 là đầu tiên iPhone được phát hành tại thị trường Trung Quốc ngay đợt đầu.

Những tưởng với khởi đầu thuận lợi này, Apple sẽ tiếp tục phá vỡ kỉ lục doanh số iPhone trong Q4/2015. Thế nhưng, theo chuyên gia Ming-Chi Kuo từ thay vỏ iphone 4 hà nội công ty KGI Securities – người được mệnh danh là ông đồng của Apple, có thể iPhone 6s sẽ còn ế ẩm hơn iPhone 6 trong năm ngoái.

Cụ thể, thông qua những ghi chú gần đây của Ming-Chi Kuo, vị chuyên gia người Hàn Quốc nhận định:

“Trong Q4/2014, Apple đã xuất sắc tạo dựng kỉ lục bán ra 74,5 triệu chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, điều tương tự sẽ khó có thể xảy ra trong năm thay vỏ iphone 5 tphcm nay. Tôi cho rằng, Apple sẽ chỉ bán ra từ 70 – 75 triệu chiếc iPhone mới trong quý cuối năm 2015.”

Điều này đồng nghĩa, dù có một khởi đầu khá thay vỏ iphone 5 tphcm  tốt, nhưng tình hình kinh doanh iPhone của Apple ở thời điểm hiện lại không hề thuận lợi như những gì hãng đã kì vọng. Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng đưa ra những dự đoán rằng, Apple đã bán trên 22 triệu chiếc iPhone 6S và iPhone 6S Plus trong tháng 9.

Tuy vậy, ông cho biết, con số này sẽ giảm dần cho tới dịp mua thay vỏ iphone 5 tphcm sắm cuối năm, thời điểm nóng nhất của thị trường di động. Và nếu đây là dự đoán chuẩn xác, năm 2016 sẽ là năm đầu tiên, Apple hứng chịu đợt sụt giảm doanh số iPhone của mình.